Công ty TNHH Tư vấn - Dịch vụ - Đầu tư Song Ngọc | Loại nhà càng ở càng giàu, ai cũng săn lùng để mua
Dịch vụ Quản lý tòa nhà, Quản lý chung cư của SONG NGỌC cam kết mang lại hiệu quả và lợi nhuận tối đa cho quý khách hàng và doanh nghiệp với chi phí hợp lý
Quản lý tòa nhà, Quan ly toa nha, Quản lý chung cư, Quan ly chung cu, Quản lý tòa nhà Song Ngọc, Song Ngọc
19637
post-template-default,single,single-post,postid-19637,single-format-standard,ajax_fade,page_not_loaded,,vertical_menu_enabled,side_area_uncovered_from_content,qode-theme-ver-7.4,wpb-js-composer js-comp-ver-4.9.2,vc_responsive
 

Loại nhà càng ở càng giàu, ai cũng săn lùng để mua

29 Th5 Loại nhà càng ở càng giàu, ai cũng săn lùng để mua

Phong thủy của ngôi nhà sẽ ảnh hưởng đến sự may mắn của một gia đình. Nếu phong thủy không tốt, gia đình có thể ngày càng lụi dần. Nếu phong thủy tốt, gia đình bạn có thể ngày càng giàu có.

Người xưa có câu “An cư lạc nghiệp”, tức là phải ổn định nhà trước thì mới có thể phát triển sự nghiệp. Do vậy, phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc chọn mua một ngôi nhà mới.

Một căn nhà có phong thủy tốt là căn nhà hội tụ những yếu tố sau đây:

1. Môi trường

Khi mua nhà, ngoài việc chú ý đến vị trí địa lý, giao thông, ánh sáng thì cũng cần chú ý đến môi trường xung quanh ngôi nhà. Không nên chọn mua một ngôi nhà mà bốn mặt là kính, bởi phản xạ của tia sáng bởi dễ “huyết quang chi tai”, tức là dễ gặp tai nạn đổ máu.

Hơn nữa, bạn cũng nên tránh việc cải tạo nhà liên tục phía bên phải, do rất dễ động thổ gây tổn thất tài chính. Ngoài ra, tránh nhà cạnh khu bệnh viện, bể rác hay sông bẩn sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ.

2. Hình dáng đất

Hình dáng căn nhà có nhiều loại như dáng nhà tam giác, nhà chữ “L”, hay nhà đa giác… Các loại nhà nói trên trong phong thuỷ được gọi chung là xiềng xích gia đình, không có lợi cho tài sản gia đình. Một căn nhà tốt phải là căn nhà hình vuông hoặc hình chữ nhật, tránh những đoạn góc cạnh lồi lõm.

Loại nhà càng ở càng giàu, ai cũng săn lùng để mua

Ngoài ra, khi thiết kế căn nhà cũng nên chú ý phòng ngủ chủ hộ, không nên quá to hay quá bé so với phòng khách. Chiều dài hành lang cũng không nên quá dài, thiết kế đường di chuyển phải phù hợp với thói quen sinh hoạt hàng ngày.

3. Hướng nhà

Do hạn chế về địa lý, đường xá căn hộ, thậm chí trong 1 toà nhà mà các căn hộ lại có hướng khác nhau. Hướng nhà được tính từ hướng cửa chính của căn nhà nhìn ra. Một ngôi nhà có hướng tốt sẽ giúp cho chủ nhân ngôi nhà về mọi mặt như tài sản, sự nghiệp và sức khoẻ.

Ngôi nhà tốt nhất là đi từ hướng Bắc xuống Nam, nó có vai trò khử trùng khi hút ẩm. Phòng khách và phòng ngủ chính nên ở hướng nam, tránh hướng tây. Còn nhà bếp không nên để hướng bắc, phòng tắm không nên quay mặt về hướng tây.

4. Dương khí

Người xưa rất coi trọng sự phối hợp âm dương, bởi âm dương mất cân bằng thì dẫn đến sự phát triển không thuận lợi trong phong thuỷ. Nếu dương của ngôi nhà quá mạnh sẽ dẫn tới việc không có lợi cho của cải, cũng như âm quá yếu sẽ không có lợi cho sức khoẻ con người.

Chưa kể, quá nhiều cửa sổ trong phòng sẽ tạo nên khí dương quá vượng, nên sử dụng các loại rèm để che bớt. Còn nếu như căn phòng không có ánh sáng thì nên dùng thêm các loại đèn để điều tiết âm dương.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thùy Dương(tổng hợp)